Với phương châm "Mỗi khách hàng hài lòng là mỗi thành công của chúng tôi"- do đó mọi chính sách của chúng tôi đều đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu.

1.Chính sách bán hàng

Chúng tôi cam kết bán những sản phẩm đảm bảo chất lượng

- Đối với cây xanh

+ Là những cây khỏe, khả năng thích nghi tốt, không bán cây đã có bệnh hoặc đang yếu. Với mỗi cây bán ra chúng tôi đều có kèm theo thông tin, và kỹ thuật chăm sóc dành cho khách hàng.

- Đối với sản phẩm kỹ thuật

+ Là sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ, mọi thông số kỹ thuật đều theo hãng. Không bán hàng giả, hàng nhái. Trong trường hợp khách hàng cần hướng dẫn sử dụng chi tiết, chúng tôi sẽ gửi hỗ trợ.

- Đối với những vật tư khác

+ Là những sản phẩm có chất lượng tốt, có thông tin rõ ràng.

2.Chính sách bảo trì, bảo dưỡng

- Đối với cây xanh (kéo dài trong 20 ngày)

+ Kiểm tra cây xanh định kỳ 1 lần/1 tuần, cắt tỉa dọn dẹp, phun thuốc trị bệnh, bổ sung phân bón khi cần thiết ( chỉ áp dụng đối với cây toàn công trình )

- Đối với thiết bị tưới tự động (kéo dài trong 30 ngày)

+ Kiểm tra thiết bị định kỳ 1 lần/ 1 tuần, khắc phục sự cố khi có dấu hiệu.

3.Chính sách bảo hành

- Đối với cây xanh (20 ngày)

    + Với những cây bị yếu hoặc chết trong thời gian bảo hành vì lý do khách quan bên chúng tôi, chúng tôi sẽ chăm sóc bảo dưỡng hoặc thay mới cho khách hàng ( không mất phí)

     + Với những cây bị yếu hoặc chết trong thời gian bảo hành nguyên do từ phía khách hàng, chúng tôi sẽ hướng dẫn kỹ thuật chăm sóc phục hồi cây hoặc thay mới cây nếu khách hàng có yêu cầu (Giá cây mới hỗ trợ giảm 30% phí)

    + Với những cây bị yếu hoặc chết ngoài thời gian bảo hành. Chúng tôi sẽ hướng dẫn kỹ thuật chăm sóc phục hồi cây miễn phí hoặc thay mới cây nếu khách hàng có yêu cầu (Giá theo niêm yết)

-Đối với sản phầm kỹ thuật ( có thời hạn bảo hành)

     + Bảo hành sửa chữa hoặc thay mới trong thời gian quy định bảo hành của hãng.

4.Chính sách giao hàng

- Giao hàng khi khách hàng có yêu cầu, vào tất cả các ngày trong tuần trừ ngày lễ tết.

-  Thu tiền qua chuyển khoản hoặc tận nơi